Our story

Goldie Vietnam xuất phát điểm là 1 cửa hàng Thrift Shop ở Hà Nội và chính thức chuyển hướng sang sản xuất gia công 100% tại Việt Nam từ cuối năm 2017. Các sản phẩm của Goldie được phát triển dựa trên nền tảng văn hoá Skate, Punk, Hiphop. Ngoài ra, với định hướng là thương hiệu đường phố mang màu sắc đương đại, Goldie gây ấn tượng với giới mộ điệu thông qua việc không ngừng phát triển silhouette mới, áp dụng kỹ thuật may phức tạp, các kỹ thuật nhuộm, tẩy vải, đặc biệt là những đường raw-cut cực kỳ signature của thương hiệu.

Các bộ sưu tập theo từng mùa của Goldie mang màu sắc ready-to-wear, dễ ứng dụng, tuy nhiên vẫn gây dấu ấn mạnh mẽ và truyền tải tính nghệ thuật của thương hiệu thông qua việc xử lý chất liệu, graphic trên sản phẩm, trong đó đặc biệt kể đến các bộ sưu tập như “Haunted Society”, “The Lost Explorer”, …

Tuy là 1 thương hiệu non trẻ nhưng Goldie đã đạt được 1 số thành công nhất định. Đầu năm 2020, Goldie chính thức xuất khẩu sản phẩm sang Nhật Bản thông qua việc hợp tác với tạp chí Sixty Percent – đồng thời là Platform mua sắm thời trang uy tín tại Nhật. Các sản phẩm của Goldie còn được tin dùng và yêu thích bởi rất nhiều nghệ sĩ trong nước.

Mang tinh thần mới của thế hệ trẻ, không ngại thay đổi để phù hợp với chuyển động của thời đại, Goldie mong muốn tiếng nói đương đại của thương hiệu sẽ luôn được các bạn trẻ hiểu, đón nhận và ủng hộ.

———-

ĐỊA CHỈ:
 Hà Nội: 18 ngõ 31 Hoàng Cầu, Đống Đa
 HCM: The New Playground – Centre Market – Đối diện 90 Lê Lai, Q1
– Văn phòng: 78 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT: 0393332103 / 0985032589
Email: info@goldievietnam.com
Instagram: goldievietnam
Website: www.goldievietnam.com

TOP

Search goldievietnam.com

Login

TẠO TÀI KHOẢN

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our chính sách riêng tư.

KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Bạn bị mất mật khẩu? Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua email.

SHOPPING BAG (0)